Video

Xem Phong thuỷ Phòng ngủ người tuổi Tuất ở đâu Uy tín?

Khi nói đến phong thuỷ và sự ảnh hưởng của nó đến cuộc sống, không ít người tỏ ra quan tâm và tìm kiếm những thông tin uy tín để có thể áp dụng vào không gian sống của mình. Trong đó, việc xem phong thuỷ phòng ngủ dành cho người tuổi Tuất trở nên vô cùng quan trọng. Nhưng nơi nào là địa chỉ uy tín để xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Tuất? Chúng ta hãy cùng khám phá.

Phong thuỷ Phòng ngủ người tuổi Tuất và cách bày trí 

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Bính Tuất 1946

Phong thủy phòng ngủ người tuổi Bính Tuất

Gia chủ tuổi bính tuất mang mệnh Thổ, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là thổ.

Theo phong thủy, Gia chủ tuổi bính tuất không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành mộc, mộc khắc thổ không tốt cho gia chủ.

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Canh Tuất 1970

Phong thủy phòng ngủ người tuổi Canh Tuất

Gia chủ tuổi canh tuất mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam; Tây Bắc Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Gia chủ tuổi canh tuất không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành hỏa, hỏa khắc kim không tốt cho gia chủ.

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Phong thủy phòng ngủ người tuổi giáp Tuất

Gia chủ tuổi giáp tuất mang mệnh hỏa, mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng tây nam, đông bắc hoặc hướng nam là hỏa kết hợp với hỏa. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu xanh đây là màu đại diện cho hành mộc, rất tốt cho người hành hỏa.

Gia chủ tuổi giáp tuất không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, Thủy khắc hỏa không tốt cho gia chủ

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mậu Tuất 1958

Phong thủy phòng ngủ người tuổi MậuTuất

Gia chủ tuổi mậu tuất mang mệnh mộc, Thủy sinh mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng bắc, hướng thuộc mộc là hướng đông và đông nam mộc kết hợp với mộc.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh đen, màu đen đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành mộc. Gia chủ tuổi mậu tuất không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu trắng, vì màu trắng thuộc hành kim, kim khắc mộc không tốt cho gia chủ

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Phong thủy phòng ngủ người tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ tuổi nhâm tuất mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Gia chủ tuổi nhâm tuất không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

>>> Xem thêm: 

Địa chỉ tư vấn Phong thuỷ Phòng ngủ người tuổi Tuất Uy tín

Đại chỉ tư vấn phong thủy phòng ngủ người tuổi tuất

Đại Việt Phong thuỷ là một tổ chức uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn phong thuỷ với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu về phong thuỷ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp phong thuỷ chất lượng và tư vấn chuyên nghiệp.

Đối với người tuổi Tuất, chúng tôi hiểu rằng phong thuỷ phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường sống và làm việc đúng phong thuỷ, giúp cân bằng năng lượng và thúc đẩy sự thịnh vượng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phong thuỷ phòng ngủ đặc biệt dành cho người tuổi Tuất.

Tại Đại Việt Phong thuỷ, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chi tiết về phong thuỷ phòng ngủ hiện tại của bạn, xem xét hướng nhà, hướng giường ngủ, màu sắc và trang trí phòng ngủ, cùng với vị trí và cách bố trí đồ đạc trong phòng. Dựa trên đánh giá này, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và chỉ dẫn cụ thể để cải thiện phong thuỷ phòng ngủ của bạn.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn về việc thay đổi hướng giường ngủ, sử dụng màu sắc và trang trí phù hợp theo phong thuỷ, cũng như đưa ra lưu ý và khuyến nghị để duy trì và bảo vệ phong thuỷ phòng ngủ sau khi áp dụng các biện pháp cải thiện.

Với dịch vụ tư vấn phong thuỷ phòng ngủ người tuổi Tuất tại Đại Việt Phong thuỷ, bạn có thể tin tưởng vào sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một không gian sống và làm việc hài hòa, tạo điều kiện thuận lợi cho sự thịnh vượng và thành công.

Kết luận

Trên thực tế, việc tìm kiếm một nơi uy tín để xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Tuất có thể là một thách thức. Tuy nhiên, nếu chúng ta tìm kiếm kỹ càng và tìm hiểu về đội ngũ chuyên gia, phản hồi từ khách hàng trước đó và các dịch vụ được cung cấp, chúng ta có thể tìm thấy những địa chỉ uy tín để xem phong thuỷ phòng ngủ của mình. Hãy luôn đặt sự tin tưởng vào những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về phong thuỷ để có thể tận hưởng cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

Thông tin liên hệ: