Video

Dịch vụ Tư vấn Phong thuỷ Phòng ngủ người tuổi Thân

Dịch vụ tư vấn Phong thuỷ Phòng ngủ người tuổi Thân tại Đại Việt Phong thủy giúp bạn khám phá và tạo ra một không gian sống thoải mái, bình yên và tốt cho sức khỏe của bạn. Chuyên gia phong thuỷ sẽ đưa ra các khuyến nghị về cách sắp đặt nội thất, màu sắc và vật phẩm phù hợp để tạo ra một môi trường tốt cho giấc ngủ và năng lượng tích cực. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Tổng quan về tuổi Thân

Khái quát về người tuổi Thân

Tuổi Thân trong 12 con giáp được gọi là tuổi con Khỉ. Con vật đại diện cho sự nhanh nhạy, không khéo, thông minh. 

Hình tượng con Khỉ xuất hiện nhiều trong nền văn hóa của nhiều nước trên thế giới, từ Đông Á sang Tây Âu. Đặc biệt trong nền văn hóa Trung Hoa, Khỉ hóa thân thành Tông Ngộ Không - Tề Thiên Đại Thánh đại náo Thiên cung, được thờ phụng như một vị phật với 72 phép thần thông quảng đại. 

Ở Việt Nam, có rất nhiều tượng khỉ được tạc lên từ thời nhà Lý, được tìm thấy tại di tích tháp Chương Sơn, Nam Định. 

Năm sinh, số mệnh và màu sắc hợp người tuổi Thân

Người tuổi Khỉ có 5 nạp âm khác nhau: 

 • Tuổi Bính Thân - 1956, 2016 - mệnh Hỏa: Màu đỏ, cam, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất. 
 • Tuổi Mậu Thân - 1968 - mệnh Thổ: Màu vàng, vàng sậm, nâu, nâu đất, trăng, bạc, ghi, xám.
 • Tuổi Nhâm Thân - 1932, 1992 - mệnh Kim: Màu trắng, bạc, ghi, xám, xanh dương.
 • Tuổi Giáp Thân - 1944, 2004 - mệnh Thủy: Màu xanh dương, đen, xanh lá.
 • Tuổi Canh Thân - 1920, 1980 - mệnh Mộc: Màu xanh lá cây, xanh dương đen. 

Tính cách chung của người tuổi Thân

 • Hòa đồng và thân thiện. Họ dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt với người khác và thường được người khác yêu mến. Sự hòa nhã và sẵn lòng giúp đỡ là những đặc điểm mạnh của họ.
 • Trung thành và đáng tin cậy. Họ luôn đứng về phía bạn bè và người thân trong những khoảnh khắc khó khăn. Sự đáng tin cậy này khiến họ được người khác tìm đến và nhờ vả.
 • Có xu hướng hợp tác và tôn trọng quan điểm của người khác. Họ thích làm việc nhóm và có khả năng làm việc một cách hiệu quả trong môi trường đa dạng. Sự linh hoạt và sẵn lòng lắng nghe ý kiến của người khác giúp họ tạo ra sự hòa nhập và sự đồng lòng trong đội nhóm.
 • Có khả năng xử lý mâu thuẫn và tạo ra sự cân bằng. Họ có khả năng nhìn nhận từ nhiều góc độ và tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi người. Tính cách khéo léo này giúp họ tránh xung đột và tạo ra một môi trường hòa đồng và hài hòa.
 • Ý thức trách nhiệm cao. Họ luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân và luôn sẵn lòng đóng góp và giúp đỡ mọi người. Tính cách trách nhiệm này thể hiện trong cả cuộc sống cá nhân và công việc.
 • Đa tài và sáng tạo. Họ có thể tỏa sáng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nghệ thuật đến kinh doanh. Sự đa tài và sáng tạo này khiến họ có thể tận dụng tốt cơ hội và thành công trong nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính cách của mỗi người tuổi Thân còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như các yếu tố sao khác, môi trường sống và kinh nghiệm cá nhân. Do đó, không phải tất cả những người tuổi Thân đều có cùng tính cách, và những đặc trưng trên chỉ mang tính chung và đại diện.

Tình duyên của người tuổi Thân

Tuổi Thân là người biết trân trọng tình cảm của đối phương. Những ai tuổi này còn độc thân sẽ không ít khó khăn, rắc rối trong tình cảm do họ có tính dễ kết thân. Cả nam và nữ tuổi Thân đều cần phải cảnh giác với các mối quan hệ bên ngoài vì dễ dẫn tới gia đình lục đục, bị kẻ thứ 3 phá hoại. 

Tài lộc của người tuổi Thân

Người tuổi Thân rất thông minh, có thể quản lý tài chính tốt. Họ rất tích cực, có tính cách hướng ngoại, sống vui vẻ hòa động nên cả đời ít phải lo về chuyện tiền bạc. Họ cũng rất giỏi giao tiếp, xã giao nên có nhiều mối quan hệ chất lượng, được giúp đỡ khá nhiều. Họ thường rất phóng khoáng cho việc chi tiêu, đôi khi tiêu tiền không tiếc vì muốn thỏa mãn bản thân.

Sự tương hợp và xung khắc với người tuổi Thân 

Xem tam hợp, tứ hành xung tuổi Thân để lựa chọn tuổi hợp, tuổi khắc với người tuổi Thân trong 12 giáp, cụ thể: 

 • Tam hợp tuổi Thân: Thân - Tý - Thìn, như vậy người tuổi Thân hợp với tuổi Tý và Thìn.
 • Tứ hành xung tuổi Thân: Dần - Thân - Tỵ - Hợi, như vậy người tuổi Thân khắc với người tuổi Tỵ.

Phong thủy Phòng ngủ người tuổi Thân chi tiết 

Phong thủy phòng ngủ người tuổi Thân

Phong thủy phòng ngủ dành cho tuổi Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 1944, 2004 mang mệnh Thủy, các hướng đặt phòng ngủ tốt gồm: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Những hướng mà người tuổi Giáp Thân cần tránh gồm: Đông Bắc, Bắc, Nam, Đông Nam bởi các hướng này sẽ gây ra sự bất hòa và kém may mắn trong gia đình.

Khi lựa chọn màu sắc trang trí phòng ngủ nên chọn các tông màu bản mệnh như xanh nước biển, đen. Ngoài ra, trong ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, vì vậy bạn có thể lựa chọn các tông màu bản mệnh của Kim gồm trắng, xám, ánh kim cho đồ nội thất trong phòng ngủ. Bạn cũng cần chú ý tránh sử dụng quá nhiều màu vàng, nâu bởi trong ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy sẽ kiềm chế sự phát triển của gia chủ.

Phong thủy phòng ngủ dành cho tuổi Bính Thân

Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2016 thuộc mệnh Hỏa và thuộc Tây Tứ Mệnh. Hướng phòng ngủ tốt cho người tuổi này gồm: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Người tuổi Bính Thân cần tránh đặt phòng ngủ theo những hướng sau: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam bởi những hướng này có thể gây ảnh hưởng xấu cho gia chủ.

Về màu sắc phòng ngủ, người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa vì vậy bạn nên lựa chọn màu sắc bản mệnh như hồng, tím, cam, đỏ. Ngoài ra, trong ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên bạn cũng không nên bỏ qua màu sơn tường hay rèm cửa màu xanh lá nhé. Tuy nhiên, người tuổi Bính Thân cần chú ý tránh sử dụng các tông màu xanh dương, đen bởi trong ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa. Về đồ nội thất trang trí phòng ngủ, người Bính Thân có thể lựa chọn các vật dụng bằng gỗ là tốt nhất.

Phong thủy phòng ngủ dành cho tuổi Mậu Thân

Người Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ, hướng đặt phòng ngủ hoặc giường ngủ tốt cho người tuổi này đó là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Nên tránh các hướng xấu cho gia chủ gồm: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Về màu sắc trang trí phòng ngủ, người tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ, vì vậy nên trang trí phòng ngủ với các tông màu như vàng, nâu đất. Ngoài ra, trong ngủ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, do đó những tông màu như hồng, tím, cam, đỏ chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Đồng thời, bạn cần chú ý tránh sử dụng những tông màu xanh lá của mệnh Mộc bởi trong ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ.

Phong thủy phòng ngủ dành cho tuổi Canh Thân

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc, hướng phòng ngủ hợp phong thủy dành cho người tuổi Canh Thân gồm: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. Tránh đặt ở các hướng xấu đối với người tuổi Canh Thân như: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Về màu sắc dành cho phòng ngủ của người tuổi Canh Thân nên sử dụng các màu sắc bản mệnh như xanh lá cây. Ngoài ra, gia chủ có thể kết hợp với các màu tương sinh của mệnh Thủy như xanh dương, đen. Điều này sẽ giúp cho gia đạo được yên ấm, tăng thêm vượng khí và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tránh sử dụng màu ánh kim, xám, trắng bở trong ngũ hành tương khắc thì Kim khắc và át chế đi sự phát triển của mệnh Mộc. Đôi với người tuổi Canh Thân có thể sử dụng các đồ vật từ chất liệu gỗ kết hợp cùng gương đặt trong phòng ngủ giúp gia đình ăn nên làm ra và sức khỏe luôn ổn định.

Phong thủy phòng ngủ dành cho tuổi Nhâm Thân

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim và theo Bát Trạch thuộc Tây Tứ Mệnh. Những hướng tốt để làm phòng ngủ gồm: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Những người tuổi Nhâm Thân nên tránh lựa chọn các hướng như Nam, Đông, Bắc, Đông Nam.

Với những người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim nên màu sắc bản mệnh như trắng, xám, ánh kim phù hợp để trang trí trong phòng ngủ. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên bạn cũng không nên bỏ qua những tone màu như vàng, nâu đất. Tuy nhiên cũng cần chú ý Hỏa khắc Kim, nên tránh sử dụng những tông màu như đỏ, cam, tím, hồng. Đối với tuổi Nhâm Thân nên lựa chọn các đồ nội thất bằng đá, kim loại đặt trong phòng ngủ để thu hút tiền tài và ổn định sức khỏe.

Dịch vụ Tư vấn Phong thủy Phòng ngủ người tuổi Thân tại Hà Nội

Đại Việt Phong thuỷ là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp, với mục tiêu giúp khách hàng tạo ra môi trường sống và làm việc hài hòa, cân bằng và thịnh vượng. Với đội ngũ chuyên gia phong thuỷ giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu về tâm linh và văn hóa phương Đông, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những lời khuyên và giải pháp tối ưu để tạo ra một phòng ngủ phong thuỷ tốt cho người tuổi Thân.

Dịch vụ tư vấn phong thủy phòng ngủ người tuổi Thân

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ phòng ngủ người tuổi Thân của chúng tôi bao gồm:

 • Đánh giá phong thuỷ phòng ngủ hiện tại: Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chi tiết về phong thuỷ phòng ngủ hiện tại của bạn, bao gồm hướng nhà, hướng giường ngủ, màu sắc và trang trí phòng ngủ, cũng như vị trí và cách bố trí đồ đạc trong phòng.
 • Tư vấn và chỉ dẫn cụ thể: Dựa trên đánh giá phong thuỷ phòng ngủ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp và chỉ dẫn cụ thể về cách cải thiện phong thuỷ phòng ngủ. Từ việc thay đổi hướng giường ngủ đến sử dụng màu sắc và trang trí hợp phong thuỷ, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một không gian thúc đẩy sự thư thái và năng lượng tích cực.
 • Lưu ý và khuyến nghị: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lưu ý và khuyến nghị về việc duy trì và bảo vệ phong thuỷ phòng ngủ sau khi áp dụng các biện pháp cải thiện. Điều này giúp bạn duy trì sự cân bằng và thịnh vượng trong phòng ngủ của mình.

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ phòng ngủ người tuổi Thân tại Đại Việt Phong thuỷ không chỉ mang lại sự cải thiện về mặt phong thuỷ mà còn tạo ra sự ảnh hưởng tích cực đến tâm lý và sức khỏe của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra một không gian sống lý tưởng và đạt được sự thịnh vượng trong cuộc sống.

Kết luận 

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ Phòng ngủ người tuổi Thân không chỉ giúp bạn tạo ra một không gian sống tốt hơn mà còn giúp bạn cải thiện giấc ngủ, tăng cường sức khỏe và tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển cá nhân.

Hãy để Đại Việt Phong thủy giúp bạn tạo ra một không gian sống lý tưởng và mang lại sự cân bằng và hài hòa cho cuộc sống của bạn.

Thông tin liên hệ: