PHONG THỦY LÀ GÌ

“Phong”chính là bầu không khí và từ trường, là sự di động liên tục từ nơi này đến nơi khác

“Thủy’ chính là nước, là dòng chảy lưu động và biến hóa, phong và thủy ấy không phải hoàn toàn là ngoại cảnh mà lại có quan hệ mật thiết với tâm tính con người.

Cổ nhân cho rằng: số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của chính ta và sự điều chỉnh môi trường sinh sống.

Phong thủy là một ngành khoa học “lý khí” đúc kết kinh nghiệm sống quý báu của cha ông chúng ta trong nhiều ngàn năm lịch sử. Phong thủy giúp chúng ta biết cách “sống hài hòa thuận theo tự nhiên” để phát triển bền vững. Hơn thế nữa phong thủy giúp chúng ta thấu hiểu về sự biến đổi và tiến hóa của vạn vật trong vũ trụ thông qua học thuyết âm dương, và ngũ hành. Người xưa có câu: thuận thiên giả tồn – nghịch thiên giả vong”.

Phong thủy giúp chúng ta biết cách làm ăn kinh doanh có tài lộc thông qua việc chọn đúng hướng nhà, hướng công ty hoặc bố trí và sắp xếp chỗ làm hay nơi nghỉ ngơi dựa trên khoa học về khí động học tạo sinh khí loại trừ tà khí.

Phong thủy cũng giúp chúng ta trong chọn đối tác làm ăn kinh doanh, chọn ê-kip làm việc có được nhân hòa và biết xác định đúng thời điểm đầu tư kinh doanh gặp thuận lợi và tránh rủi ro.

Phong thủy giúp chúng ta thấu hiểu bản thân đầy đủ nhất qua Cung và Mạng từ đó tích cực học tập rèn luyện để thay đổi Vận Mệnh giúp ta tạo dựng sự nghiệp và xây dựng gia đạo bình an trên con đường mưu cầu hạnh phúc vững bền.

SỨ MỆNH,TẦM NHÌN, MỤC TIÊU

SỨ MỆNH: Với khát khao mang Khoa Học Phong Thủy tới từng mái nhà, từng doanh nghiệp để có được Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Khỏe Mạnh, Đại Việt phong thủy luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại với hàng ngàn dự án tư vấn Phong thủy lớn nhỏ và các đơn vị khách hàng trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN: Đại Việt phong thủy mang lại dịch vụ tư vấn Phong Thủy tổng thể, toàn diện và chuyên nghiệp, dẫn đầu trong tính ứng nghiệm thực tế tới cá nhân, gia đình và Doanh nghiệp

MỤC TIÊU: Đại Việt phong thủy muốn đem Phong thủy trở thành bàn tay vô hình nâng đỡ cho cuộc sống của con người Việt Nam trở nên thịnh vượng, hạnh phúc và khỏe mạnh. Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Đại Việt phong thủy còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình và các đơn vị được hợp tác. Mỗi nhân viên hay đối tác đều có thể tự hào khi làm việc tại Đại Việt phong thủy.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM: Đại Việt phong thủy Lộc đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng nhất của các chuyên gia Phong thủy và mọi thành viên công ty, là yếu tố sống còn quyết định sự đi lên của Đại Việt phong thủy

TRÍ: Đại Việt phong thủy coi trí tuệ là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ tư vấn Phong thủy phục vụ cá nhân và doanh nghiệp.

TÍN: Đại Việt phong thủy luôn trăn trở để trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy hàng đầu của khách hàng nhờ dịch vụ tư vấn phong thủy có tính ứng nghiệm cao, chính xác và phục vụ như thành viên trong gia đình.

PHONG THỦY GIA

Ngô Việt Cường hoàn thành chương trình MBA năm 2009 với nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp, đã trải qua những vị trí: giám đóc Marketing, giám đốc Nhân sự, giám đốc Điều hành.....Ngoài ra Việt Cường còn nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy - kinh dịch của nhiều nền văn hóa,mang những kiến thức đó ứng dựng vào công việc, cuộc sống, gặt hái được nhiều thành công.

Đinh Hằng QN hoàn thành chương trình MBA năm 2008, có nhiều kiến thức ứng dụng phong thủy Phương Đông và Phương Tây