Video

PHONG THỦY LÀ GÌ

Phong thủy là gì: “Phong”chính là bầu không khí và từ trường, là sự di động liên tục từ nơi này đến nơi khác.

“Thủy’ chính là nước, là dòng chảy lưu động và biến hóa. ‘phong’ và ‘thủy” ấy không phải hoàn toàn là ngoại cảnh mà lại có quan hệ mật thiết với tâm tính của con người.

Cổ nhân cho rằng: số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của chính ta và sự điều chỉnh môi trường sinh sống.

Phong thủy là một ngành khoa học “lý khí” đúc kết kinh nghiệm sống quý báu của cha ông chúng ta trong nhiều ngàn năm lịch sử. Phong thủy giúp chúng ta biết cách “sống hài hòa thuận theo tự nhiên” để phát triển bền vững. Hơn thế nữa phong thủy giúp chúng ta thấu hiểu về sự biến đổi và tiến hóa của vạn vật trong vũ trụ thông qua học thuyết âm dương, và ngũ hành. Người xưa có câu: thuận thiên giả tồn – nghịch thiên giả vong”.

Phong thủy giúp chúng ta biết cách làm ăn kinh doanh có tài lộc thông qua việc chọn đúng hướng nhà, hướng công ty hoặc bố trí và sắp xếp chỗ làm hay nơi nghỉ ngơi dựa trên khoa học về khí động học tạo sinh khí loại trừ tà khí.

Phong thủy cũng giúp chúng ta trong chọn đối tác làm ăn kinh doanh, chọn ê-kip làm việc có được nhân hòa và biết xác định đúng thời điểm đầu tư kinh doanh gặp thuận lợi và tránh rủi ro.

Phong thủy giúp chúng ta thấu hiểu bản thân đầy đủ nhất qua Cung và Mạng từ đó tích cực học tập rèn luyện để thay đổi Vận Mệnh giúp ta tạo dựng sự nghiệp và xây dựng gia đạo bình an trên con đường mưu cầu hạnh phúc vững bền.