Video

KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG CHO BÀN LÀM VIỆC VỚI THẤT TINH TRẬN ĐỒ

Một trong những bí quyết cải biến Phong Thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng, đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật.

Thật ra Thất tinh trận có khả năng ngưng tụ năng lượng. Bản thân đồ vật đá quý vốn có thể phóng đại năng lượng, nên đá quý thất tinh trận, có tác dụng nhân lên năng lượng và phát huy từ trường lên cấp độ tối đa.

Thất tinh trận đồ này có thể dùng cho việc cầu tài lộc, cầu thăng quan tiến chức, cầu học hành và hóa giải sát khí. Do vậy rất thích hợp dùng cho những doanh nhân, quan chức, học sinh sinh viên và trấn trạch hóa sát.

Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.

“Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là 1 pháp khí phong thuỷ. Nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân. Giới doanh nhân coi Đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.

Điểm quan trọng mà không phải ai cũng biết đó là cách bố trí thất tinh trận đồ theo nhu cầu của chủ nhân mong muốn theo nguyên tắc Vượng, Lộc, Bạn.

daivietphongthuy.vn sẽ giúp bạn đặt đúng vị trí của các quả cầu theo đúng nhu cầu Vượng, Lộc, Bạn và cung cấp chất lượng bộ thật tinh bằng đá quý thật 100%. 

liên hệ: daivietphongthuy.com hoặc mục VATPHAMPHONGTHUY của web daivietphongthuy.vn