"Phong thủy" là một kỹ thuật xem xét và điều chỉnh cách bố trí và trang trí nội thất và môi trường xung quanh một căn nhà hoặc một công trình để tạo ra sự hoàn thiện và hợp lý trong sức mạnh tự nhiên và các năng lượng trong môi trường. Nó lấy sức mạnh của các năng lượng từ của các đồ vật làm phương tiện và các nguyên tắc của tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hoàn thiện trong môi trường xung quanh

PHONG THỦY LÀ GÌ

Triết học Phong thủy bắt nguồn từ Trung Quốc cổ xưa, tập trung vào sử dụng năng lượng và sự bảo đảm của tư thế, vị trí và màu sắc của các đồ vật để tăng cường sức mạnh và tài lộc cho một người hoặc một nơi. Các yếu tố như hướng, số lượng và tính phù hợp của các đối tượng trong môi trường có thể ảnh hưởng đến sự may mắn, sức khỏe và sự thành công của một cá nhân hoặc một tổ chức.

"Phong thủy" là một kỹ thuật xem xét và điều chỉnh cách bố trí và trang trí nội thất và môi trường xung quanh một căn nhà hoặc một công trình để tạo ra sự hoàn thiện và hợp lý trong sức mạnh tự nhiên và các năng lượng trong môi trường. Nó lấy sức mạnh của các năng lượng từ của các đồ vật làm phương tiện và các nguyên tắc của tự nhiên để tạo ra sự cân bằng và hoàn thiện trong môi trường xung quanh. Nó liên quan đến việc sắp xếp và trang trí không gian xung quanh một cách hợp lý và để tạo ra một môi trường tốt đẹp và thuận lợi cho con người. Phong thủy tin rằng việc sắp xếp và trang trí không gian có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, may mắn và tài lộc của một gia đình, cá nhân riêng lẻ hoặc một doanh nghiệp.

 Người xưa có câu: thuận thiên giả tồn – nghịch thiên giả vong”.

Đại Việt Phong thủy giúp ta biết cách làm ăn kinh doanh có tài lộc thông qua việc chọn đúng hướng nhà, hướng công ty hoặc bố trí và sắp xếp chỗ làm hay nơi nghỉ ngơi dựa trên khoa học về khí động học tạo sinh khí loại trừ tà khí.

- Giúp ta trong chọn đối tác làm ăn kinh doanh, chọn ê-kip làm việc có được nhân hòa và biết xác định đúng thời điểm đầu tư kinh doanh gặp thuận lợi và tránh rủi ro.

- Giúp ta thấu hiểu bản thân đầy đủ nhất qua Cung và Mạng từ đó tích cực học tập rèn luyện để thay đổi Vận Mệnh giúp ta tạo dựng sự nghiệp và xây dựng gia đạo bình an trên con đường mưu cầu hạnh phúc vững bền.

ảnh 1 ảnh 2

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM: Đại Việt phong thủy Lộc đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng nhất của các chuyên gia Phong thủy và mọi thành viên công ty, là yếu tố sống còn quyết định sự đi lên của Đại Việt phong thủy

TRÍ: Đại Việt phong thủy coi trí tuệ là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ tư vấn Phong thủy phục vụ cá nhân và doanh nghiệp.

TÍN: Đại Việt phong thủy luôn trăn trở để trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy hàng đầu của khách hàng nhờ dịch vụ tư vấn phong thủy có tính ứng nghiệm cao, chính xác và phục vụ như thành viên trong gia đình.

 

 

PHONG THỦY GIA

Đinh Thúy Hằng tốt nghiệp cử nhân kinh tế năm 2006, nhận bằng Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực năm 2009, cô có nhiều kiến thức và kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, đã trải qua những vị trí: giám đốc Marketing, giám đốc Nhân sự, giám đốc Điều hành...Thúy Hằng nghiên cứu - ứng dụng chuyên sâu Phong thủy cổ xưa Trung Quốc - Kết hợp các kiến thức của khoa học hiện đại ứng dựng vào công việc, cuộc sống, gặt hái được nhiều thành công. Tính đến năm 2023 cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, bố trí ứng dụng phong thủy cho hơn hai nghìn các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.