NGƯỜI CÓ GƯƠNG MẶT NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ QUÝ TƯỚNG

 NGƯỜI CÓ GƯƠNG MẶT NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ QUÝ TƯỚNG

NGƯỜI CÓ GƯƠNG MẶT NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ QUÝ TƯỚNG

16:19 - 03/04/2019

Sự xét đoán có hiểu biết có thể thể giúp chúng ta biết được nhiều điều về một con người. Vận may bắt đầu từ tâm hồn bạn, lá số tử vi có thể sai, bản lý lịch có thể giả mạo, bản thân con người có thể nói lên bất cứ điều gì, nhưng một khuôn mặt thì không thể nói dối. Người có gương mặt Quý tướng được thể hiện qua những đặc điểm sau:

Nguyên nhân đúng sai trong phong thủy
ĐẶT TÊN CON GÁI CHUẨN PHONG THỦY
ĐẶT TÊN CON TRAI CHUẨN PHONG THỦY
ĐẶT TÊN CHO CON - Ý NGHĨA CỦA VIỆC ĐẶT TÊN
Cóc Thiềm Thừ - Linh vật cần phải có trong ban Thần Tài

Ấn đường rộng

Ấn đường chính là vị trí giữa hai mắt và hai đầu lông mày. Ấn đường rộng, sắc sáng sủa là một trong những nét quý tướng. Sở hữu đặc điểm này, bạn thuộc tuýp người hào phóng, bao dung, tính cách thẳng thắn, đi tới đâu cũng được quý nhân phù trợ

Đôi tai to

Tai to và dày là nét tướng thể hiện sự phú quý, được nhiều phúc đức bao bọc. Chủ nhân của tướng tai này vừa có tuổi thọ cao, cuộc sống lại suôn sẻ.

Đôi mắt không quá to, không quá nhỏ

Người có tướng mắt này thường khá cẩn thận và thủy chung trong tình yêu. Bên cạnh đó, họ sở hữu trái tim nhân hậu, lòng bao dung vô hạn và sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để chở che, bao bọc người mình yêu thương. 

Ngoài ra, người này còn rất hiểu lý lẽ, biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác để suy nghĩ, nên đi tới đâu cũng nhận được sự hoan nghênh, chào đón nồng nhiệt.

Cằm nhỏ nhưng đầy đặn

Cằm nhỏ, không gầy trơ xương mà vẫn đầy đặn, nhiều thịt là một trong những nét quý tướng của người gặp đại họa không chết.

Tình duyên của người này thuận lợi, nhân duyên tốt đẹp, đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến. Họ tốt bụng, đáng tin cậy nên thường được mọi người giao phó trọng trách.

Răng không lộ khi nói chuyện

Người này làm việc gì cũng thận trọng, biết mình biết ta, tuân thủ những quy tắc nhất định nên dễ dàng đạt được thành công.

Ngoài ra, họ sở hữu trí tuệ minh mẫn, có mưu lược nhaỵ bén nên gặp sự cố dễ ứng phó, chuyển hung thành cát, tự tạo phúc khí cho mình.