KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2019

KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2019

KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2019

14:46 - 06/11/2018

Kích hoạt tài lộc là điều ai cũng mong muốn cho bản thân và gia đình của mình. Căn cứ vào các quy luật trong cuộc sống, trong tự nhiên thì việc này hoàn toàn có thể làm được. Vậy làm sao để kích hoạt tài lộc và kích hoat thế nào mới hiệu quả?

Tài lộc của mỗi người

Trong cuộc sống chúng ta vẫn hay gặp phải và tự đặt ra những câu hỏi như là: tại sao tôi hay bị mất tiền, khi nào tôi mới kiếm được nhiều tiền, tôi có phải là người giữ được tiền hay không?… Những vấn đề đó đều có nguyên nhân và cách trả lời thấu đáo cho nó bằng những quy luật phong thủy. Vậy quy luật phong thủy nó là gì? Nó không phải phải là mê tín, nếu tìm hiêu sâu xa thì nó chính là những nguyên lý, những quy luật hoạt động của các sự vật hiện tượng bao la trong trời đất. Xuân – Hạ - Thu – Đông thì đấy nó cũng là một quy luật của thời tiết nhiệt đới….

Khi sinh ra, mỗi chũng ta đều có tỷ lệ cơ hội may mắn, phát tài lộc là như nhau, nhưng tại sao lúc lớn lên, khi trưởng thành thì có người lại gặp nhiều may mắn, có tiền, có vị thế trong xã hội, có người lại không thành công, gặp nhiều đen đủi…đó là những câu hỏi mà cả đời chúng ta thương đặt ra!

May mắn và đen đủi thực ra có thật hay không? đó chỉ là những lời động viên, khích lệ cho mỗi chúng ta để có thêm ý chí để làm việc mà thôi. Đằng sau đó nếu giải thích theo góc độ khoa học, góc độ phong thủy thì nó là những quy luật, nếu ai hiểu được những quy luật đó, ứng dụng vào những công việc của mình thì thành công, may mắn sẽ đến là đương nhiên.

Quy luật là những sự viện diễn ra có tính thường xuyên, lặp đi lặp lại vào đúng thời điểm đó:

Ví dụ:

Quy luật của mưa là gì? Nhiệt độ của mặt trời tác động vào nước ở biển, tạo thành hơi nước bay lên cao, gặp nhiệt độ thấp ngưng tụ tạo thành mưa, mưa tạo thành dòng nước ra sông suối lại ra biển. Nắm được quy luật đó, ứng dụng vào từng công việc, mục đích muốn đạt được thì đương nhiên sẽ thành công, nếu không nắm được quy luật đó thì tỷ lệ thành công sẽ rất thấp. Cuộc sống xung quanh chúng ta có muôn vàn những quy lật của sự vật hiện tượng đó liên tục diễn ra, nếu chúng ta có kiến thức uyên thâm, hiểu hết được thì sự thành công của chúng ta sẽ là 100%, không còn khái niểm đen đủi nữa.

Vật chất tồn tại cơ bản ở 4 thể: Rắn, Lỏng, Khí và một loại mới được phát hiện là Plasma (khí ion), các loại vật chất này tuân theo quy luật ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ: 5 yếu tố này tự sinh và tự khắc chế với nhau:

Ví Dụ:

Kim khắc chế được Mộc, nhưng ngược lại Mộc cũng sinh ra Hỏa để khắc chế lại Kim, rất hay đúng không các bạn…Qua đây cũng suất hiện một khái niệm “Cường hóa ngũ hành, và Nhược hóa ngũ hành”

Ví Dụ:

Kim bị khắc chế bởi hỏa vậy làm sao để giảm khắc chế đó lại, hay nhược hóa sự khắc chế đó lại. Chúng ta áp dụng vào quy luật ngũ hành để giải quyết vấn đề này: Kim bị khắc bởi Hỏa nhưng Hỏa lại bị khắc bởi Thủy vì vậy chúng ta sẽ lấy yếu tố Thủy để nhược hóa Hỏa, chẳng hạn mang Kim đặt trong Thủy.

Ví dụ:

Năm 2019 thiên can là âm thổ: thổ thì lại hợp với những mầu sắc: Màu trắng, bạc, kem, vàng, nâu đất, đỏ, hồng, nên chúng ta chọn những mầu sắc đó để kích hoạt may mắn cho mình. Những mầu khắc chế chúng ta nên tránh nó để thành công hơn:xanh, đen, tím đậm, xanh đen.

 Kích hoạt tài lộc cho năm 2019:

 Theo nguyên lý Ngũ Hành Tương sinh thì hỏa sinh thổ, thổ sinh kim. Nguyên lý Tương khắc Mộc khắc thổ, thổ khắc thủy.

bên cạnh việc biết chọn màu sắc hợp mạng ngũ hành nạp âm là việc chọn lựa con số như sdt, số nhà, số xe, màu xe...và để biết được thời, vận, thế tam tai cho từng người ở từng lứa tuổi khác nhau trong năm 2019, các bạn liên hệ master phong thuy ĐINH THÚY HẰNG và các dịch vụ phong thủy chuyên sâu theo sdt: 0969191605

Đaivietphongthuy cảm ơn bạn đã theo dõi, kính chúc các bạn năm 2019 gặp nhiều may mắn và thành công