Cóc Thiềm Thừ - Linh vật cần phải có trong ban Thần Tài

Ngày 10 âm lịch. Ngày rước ông Thần tài, Thổ địa. Ban Thần tài nhà ai mà chưa về cung Phước đức thì cần đặt cụ Cóc Thiềm Thừ. Sau đây là một vài ý nghĩa quan trọng của Cóc Thiềm Thừ bằng chất liệu đá quý đối với ban Thần tài cũng như trong công ty hay gia đình.

 Thiềm Thừ Nghinh Lộc - Cóc Ngậm Tiền Không chỉ là sản phẩm dùng để trưng bày để mang đến sự may mắn, phú qúy, cát tường. Trong Phong thủy, thềm thừ chủ yếu dùng cho việc chiêu tài. Vì thế linh vật này có thể đặt ở bàn thờ ông Địa, trên két tiền, tủ đựng tiền, quầy thu ngân, góc tài lộc. Cóc ngậm tiền hay còn được biết với tên gọi Thiềm Thừ hay ông Cóc chiêu tài là một vật phẩm phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đó là tượng một chú cóc có ba chân và là một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong các loại vật phẩm Phong Thủy có chức năng đem lại tiền tài. Đây là một sinh vật bí ẩn với nhiều lời tương truyền khi xuất hiên gần nhà của ai sẽ đem lại những tin tức tốt đẹp về tiền tài và của cải cho gia đình đó vào mỗi độ trăng tròn. Vơi mục đích phong thủy là đem lại vận may về tiền của, Cóc ngậm tiền được đặt ban thần tài, quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của cơ quan ở đa số các quốc gia Phương Đông. 

Đặc biệt, điều quan trọng nhất mà bạn đọc cần biết là cóc Thiềm thừ chỉ có tác dụng khi có năng lượng dương tức là Cóc phải được tạc tay bằng khối đá quý nguyên khối ko ép công nghiệp và phải là đá có năng lượng cao như thạch anh, ngọc jade... 

daivietphongthuy sẽ cung cấp cho quý khách những cụ Cóc chuẩn bằng đá quý mang năng lượng cao nhất nguyên khối tự nhiên không ép, không vào màu không phủ bóng công nghiệp, để ban Thần tài có được năng lượng cao nhất,  vào cung Phước đức cung chủ đạo về tiền tài, danh lộc.