CÁCH NHẬN BIẾT ĐA THẠCH ANH TỰ NHIÊN VÀ CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ĐÁ

Đá thạch anh là một trong những loại đá nổi tiếng nhất trên thế giới, và có ý nghĩa quan trọng đối với nền văn hoá ở mọi châu lục, cũng như là nền tảng cho nhiều loại đá khác. Tác dụng của đá thạch anh được ứng dụng rất nhiều trong khoa học, y học cũng như trong phong thủy. Tuy nhiên để hiểu rõ công dụng tuyệt vời của đá thạch anh và cách nhận biết đá thạch anh tự nhiên không phải ai cũng biết. sau đây master phong thủy của đaiviet

1. Cách nhận biết đá thạch anh tự nhiên

 - Đá thạch anh tự nhiên nhìn bên ngoài chỉ thấy được những màu sắc bình thường, nếu chiếu ánh sáng trắng vào sẽ thấy được những độ sâu thẳm của đá, sờ vào sẽ thấy mát lạnh vì năng lượng của đá rất lớn. Và thạch anh thật sử dụng càng lâu sẽ càng sáng bóng đẹp hơn.

 - Khi bạn cầm trong tay viên đá thật, năng lượng của đá sẽ hỗ trợ cho sức mạnh cơ thể của bạn. Bạn sẽ tự dưng cảm thấy mạnh mẽ và thoải mái hơn

 - Không có viên đá tự nhiên nào hoàn hảo cả. Nhìn kỹ vào bên trong, đá tự nhiên sẽ sáng long lanh hơn đá nhân tạo. Và thường thì màu sắc sẽ không đều và không hoàn hảo như đá giả.

 - Đá thạch anh tự nhiên luôn có vân đá chìm bên trong phải là chuyên gia đá mới phân biệt được vân giả hay vân thật

 - daivietphongthuy có dụng cụ đo năng lượng bovis của các loại đá thạch anh và các loại đá quý khác. Nếu là đá tự nhiên 100% thì năng lượng bovis sẽ luôn có năng lượng bovis trên 10000 - 20000 bovis. Và ngược lại nếu là đá bột ép, đá công nghiệp, đá xử lý màu, đá thường thì sẽ có năng lượng bovis cực thấp. 

2. Tác dụng đá thạch anh tự nhiên

 Đá thạch anh tượng trưng cho tích cách cao thượng giúp cơ thể cân bằng trí lực và thể lục, thạch anh có tác dụng điều hòa năng lượng  xung quanh giảm căng thẳng, mang lại may mắn, sức khỏe, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng và phát đạt.  Năng lượng của Thạch Anh giúp chế ngự được năng lượng xấu, trấn trạch và bảo vệ gia chủ.  

  • Giảm mệt mỏi, giải trừ khí độc
  • Ổn định hệ thần kinh, điều hòa huyết áp cho cơ thể.
  • Giảm sốt, kháng viêm, chống sưng.
  • Cân bằng điều hòa năng lượng giảm căng thẳng.
  • Phục hồi trí nhớ cho người đãng trí

SẢN PHẨM ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU DAIVIETPHONGTHUY LUÔN ĐẠT CHẤT LƯỢNG TỰ NHIÊN CHUẨN 100%, VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHÀNH ĐÁ PHONG THỦY CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ CÁC BẠN NHỮNG THÔNG TIN, TƯ VẤN...VỀ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM PHONG THỦY.