CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG TẮM, VỆ SINH CHUẨN PHONG THỦY

Bố trí phòng tắm, nhà vệ sinh sao cho hợp chuẩn phong thủy là điều vô cùng quan trọng, nhằm mục đích mang đến một không gian ấm áp tràn đầy năng lượng, luôn cảm thấy an toàn và sảng khoái tăng vượng khí cho gia chủ.

1. Yếu tố ánh sáng trong phòng tắm

Bạn nên bố trí hệ thống chiếu sáng trong phòng tắm để đảm bảo độ sáng cũng như mang đến không gian thoáng đãng, rộng và thoải mái. Bạn nên sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng có nhiều cấp độ khác nhau để đáp ứng yêu cầu của mỗi người cũng như tạo không gian phù hợp. Phòng tắm và vệ sinh có ánh sáng nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái và dịu êm, ánh sáng mạnh một chút phù hợp với những người yêu thích sự năng động, cá tính, nổi bật.

2. Mùi hương

Sử dụng mùi hương trong phòng tắm vừa mang đến sự dễ chịu, thư thái vừa tạo một không gian thoáng khí cho căn phòng. Các mùi hương dịu nhẹ như hương chanh, hương hoa hồng… là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt là tẩy sạch nhà tắm bằng nước quế là 1 bí quyết chuẩn về phong thủy, quế là loại thảo mộc cực quý nhưng không hiếm có thể tẩy sạch uế khí, trược khí, âm khí, tà khí, tử khí trong ngôi nhà bạn, lấy lại được sinh khí, vượng khí cực dương cho khu nhà tắm, nhà vệ sinh cho gia chủ.

3. Năng lượng

Theo phong thủy, phòng tắm và khu vệ sinh cần bổ sung thêm các yếu tố năng lượng để mang đến không gian tuyệt vời, dễ chịu và thư thái cho mỗi người. Nên sử dụng các loại đá thạch anh chuẩn năng lượng để kích lại những năng lượng dương đã bị mất đi trong căn phòng tắm và vệ sinh. Đặc biệt là những nhà vệ sinh đã trót xây vào nhưng vị trí cát vượng của căn nhà, làm mất đi mạch tốt cho gia đình bạn thì chúng tôi sẽ hóa giải khắc chế cho gia đình bạn được vượng khí trở lại.

Nếu cần kích hoạt năng lượng dương tối đa thêm nữa thì gia chủ nên lau rửa bằng nước quế thường xuyên hoặc xông thảo mộc trầm hương nụ nguyên chất (liên hệ daivietphongthuy.com  để mua được trầm nụ chuẩn không pha tẩm) vừa cân bằng yếu tố vượng và mệnh trong phòng tắm vừa giúp ta cảm thấy tuyệt vời khi vào phòng tắm và vệ sinh.

4. Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, lựa chọn màu sắc cho phòng tắm sao cho có sự kết hợp hài hòa với yếu tố mệnh ngũ hành nạp âm của gia chủ là tốt nhất. Nên chọn màu sắc tương sinh về vượng sức khỏe cho gia chủ là yếu tố cần.